Hôm nay AirAsia bán vé máy bay giá rẻ đi Bangkok và Kuala Lumpur từ hai đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn của Việt Nam. Tổng giá khứ hồi đi Bangkok từ Hà Nội là 92 USD và từ Sài Gòn là 80 USD. Còn vé cho dịp 2-9 đấy .Từ Bangkok và Kuala, các bạn có thể đi thêm các điểm khác cũng được khuyến mãi từ hôm nay đấy.

Thời gian bay áp dụng từ ngày 19-8 đến hết ngày 15-12 năm nay. Thời gian đặt vé từ hôm nay đến hết 30-6. Chi tiết bạn xem ở trong hình sau nhé:
[IMG]
1. Việt Nam bay Thailand:
 • Hà Nội bay đi Bangkok: giá 47 USD
 • Bangkok bay về Hà Nội: giá 45 USD
 • Tổng giá khứ hồi: 92 USD
Đặc biệt Bụi thấy vé dịp 2-9 tới là có giá rẻ đó. Cụ thể nếu bạn đi từ Hà Nội trước 29-8, hoặc đi vào 31-8 và về chính xác ngày 2-9 thì vẫn còn vé. Nên tham khảo nhé!
 • Sài Gòn bay đi Bangkok: giá 40 USD
 • Bangkok bay về Sài Gòn: giá 40 USD
 • Tổng giá khứ hồi: 80 USD
[IMG]
2. Việt Nam bay Malaysia:
 • Hà Nội bay đi Kuala: giá 80 USD
 • Kuala bay về Hà Nội: giá 69 USD
 • Tổng giá khứ hồi: 149 USD <– Nói chung là tránh xa nhé
 • Sài Gòn bay đi Kuala: giá 60 USD
 • Kuala bay về Sài Gòn: giá 47 USD
 • Tổng giá khứ hồi: 107 USD <– Nói chung là tạm được
Sau đó từ các chặng Bangkok và Kuala Lumpur thì hãng AirAsia cũng đang bán vé giá rẻ đi các điểm khác. Các bạn vào xem và tự chọn lịch trình nhé. Có thể kết hợp với Tiger, Cebu, Jetstar để đi thêm một nước nữa như là Philippines, Indonesia…
Các mức giá trên tuy chưa phải là rẻ nhất từng thấy, nhưng Bụi nghĩ nếu bạn nào cần đi Bangkok từ sau tháng 8 đến tháng 9 thì nên suy nghĩ. Vì sát ngày rồi thì hai mức giá 80 và 92 USD là chấp nhận được, rẻ hơn cả Vietnam Airlines và VietJetAir. Chỉ có nhược điểm là AirAsia lại đỗ ở sân bay Don Muang.
Đặt vé của hãng AirAsia thì phải thuộc mẹo giữ chỗ trước khi thanh toán nhé. Hãy cứ giữ chỗ 2 tiếng để cho yên tâm, sau đó kiểm tra chuẩn hết thông tin thì mới thanh toán. Nhiều bạn nhanh nhảu vào đặt, thanh toán luôn mới phát hiện sai tên, lúc đó không sửa được lại đâu.Và bạn cũng nên nhớ là thanh toánvé máy bay giá rẻ Airaisathì không cần trả phí 6 USD/một chiều bay nhé. Đó là bạn hãy sử dụng thẻ ATM nội địa đã đăng ký chức năng thanh toán online. Tại bước cuối cùng khi đặt vé AirAsia thì bạn vào mục Smartlink để áp dụng mẹo này.

0 nhận xét:

Các chặng có vé máy bay giá rẻ đáng chú ý hôm nay là Sài Gòn – Đà Nẵng giá 199.000 đồng, Sài Gòn – Singapore giá 399.000 đồng và đặc biệt là Hà Nội – Nha Trang giá 899.000 đồng.
Chi tiết chặng bay và thời gian khuyến mại đây nhé:
 • Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: Từ 1-10 đến 8-10 với giá 199.000 đồng
 • Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội: Từ 3-9 đến 24-10 với giá 799.000 đồng
 • Hà Nội – Nha Trang: Từ 13-8-2013 đến 27-8 với giá 899.000 đồng
 • Tp. Hồ Chí Minh – Singapore: Từ 3-9 đến 24-10 với giá 399.000 đồng 
Ngoài chặng hot chiều nay là Sài Gòn – Đà Nẵng thì các bạn ở Hà Nội có cơ hội mua vé đi Nha Trang với giá 899.000 đồng. Giá này tuy không phải siêu rẻ nhưng là mềm nhất đấy, bay vào giữa tháng 8 thì vẫn là mùa hè, gia đình đi chơi ngon lành.
Các mức giá vé là giá một chiều, vé chỉ bán qua Internet, thanh toán ngay, không bao gồm các loại thuế, phí và phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay cũng như chỉ áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn. Hạn chế thay đổi. Nếu thay đổi phải đóng phí.
vé máy bay giá rẻ jetstar
Chiều thứ 6 hằng tuần là có vé 199.000 đồng (mỗi tuần một chặng) 

Kinh nghiệm săn vé giá rẻ Jetstar

Muốn săn được vé máy bay giá rẻ của Jetstar thì các bước đặt vé của bạn phải dưới 60 giây nhé. Ai làm lâu hơn thì khả năng trượt hơi bị cao. Sau đây là bài hướng dẫn đặt vé, bạn hãy tập đi, tập lại thật nhiều lần.
Bà con lưu ý là Jetstar thông báo bán vé máy bay giá rẻ từ 2h chiều đến 5h chiều ngày hôm nay, 21-6, nhưng vé rẻ lúc nào cũng tung ra từ trước 2 tiếng. Vì thế, ngay từ lúc này, bà con liên tục vào canh tại website của hãng là: jetstar.com.
Đặc biệt chú ý từ lúc 12h trưa trở đi, qua 4 vụ vừa rồi tôi  thấy cứ đúng 12h trưa là có vé, sau đó tầm 10 phút là hết veo. Nếu hụt vào đợt 12h trưa thì bà con lại ráng chờ vào đúng giờ G là 2h chiều nay.
Nếu tiếp tục hụt thì bà con cứ bình tĩnh canh và F5 liên tục nhé. Tuần trước tôi đặt hộ 1 bạn mà hụt cả 12h trưa lẫn 2h chiều, nhưng tôi kiên trì ngồi F5 vào đúng ngày cần. Cứ khoảng 15 phút là vé lại xuất hiện, nhảy nhót lung tung.
Mấy lần vé giá rẻ nhảy vào đúng ngày tôi cần, vội chộp ngay nhưng toàn hụt ở khâu thanh toán. Không nản chí, tôi rình đến lần thứ 5 mới săn được một tấm đó, vào tầm 3h chiều.
Tại bước đặt vé, các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).
Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

0 nhận xét:

úng như dự đoán của nhiều bạn, hôm nay Jetstar bán vé máy bay giá rẻ chặng Sài Gòn – Hải Phòng với giá 199.000 đồng/chiều (có vé hai chiều nhé). Nếu ai từ Hà Nội thì cũng có thể săn vé này thì Hải Phòng đi xe khách 2 tiếng là tới thủ đô thôi.
Chi tiết bảng giá vé và thời gian bay áp dụng đây bà con nhé:
Tp.Hồ Chí Minh- Hải Phòng: 199.000 đồng
Giai đoạn bay: Từ 01/10/2013 đến 17/10/2013
Vinh – Buôn Ma Thuột : 499.000 đồng
Giai đoạn bay: Từ 01/10/2013 đến 17/10/2013
Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội: 879.000 đồng
Giai đoạn bay: Từ 01/10/2013 đến 17/10/2013
Bà con lưu ý là Jetstar thông báo bán vé máy bay giá rẻ từ 2h chiều đến 5h chiều ngày hôm nay, 14-6, nhưng vé rẻ lúc nào cũng tung ra từ trước 2 tiếng. Vì thế, ngay từ lúc này, bà con liên tục vào canh tại website của hãng là: jetstar.com nhé.
Đặc biệt chú ý từ lúc 12h trưa trở đi, qua 3 vụ vừa rồi Bụi thấy cứ đúng 12h trưa là có vé, sau đó tầm 10 phút là hết veo. Nếu hụt vào đợt 12h trưa thì bà con lại ráng chờ vào đúng giờ G là 2h chiều nay.
Nếu tiếp tục hụt thì bà con cứ bình tĩnh canh và F5 liên tục nhé. Tuần trước Bụi đặt hộ 1 bạn mà hụt cả 12h trưa lẫn 2h chiều, nhưng Bụi kiên trì ngồi F5 vào đúng ngày cần. Cứ khoảng 15 phút là vé lại xuất hiện, nhảy nhót lung tung.
Mấy lần vé giá rẻ nhảy vào đúng ngày Bụi cần, vội chộp ngay nhưng toàn hụt ở khâu thanh toán. Không nản chí, Bụi rình đến lần thứ 5 mới săn được một tấm đó, vào tầm 3h chiều.
Vé máy bay giá rẻ Jetstar yêu cầu phải thanh toán ngay qua thẻ thanh toán quốc tế hiệu visa, master, jcb. Nếu không có loại thẻ này thì bạn thanh toán bằng thẻ nội địa ATM qua cổng thanh toán Onepay.
Mẹo giữ chỗ mua vé máy bay giá rẻ? 
Hình như có mẹo này giữ chỗ mà một số lần trước Bụi và các bạn có làm thành công, đó là: khi thấy giá rẻ bạn làm  đến khâu thanh toán thì cứ điền số thẻ visa không có tiền vào, nhấn mua thì nó sẽ nhảy sang màn hình mới và báo lỗi. Lúc này bạn nhấn nút back trở lại thì nó sẽ lại hiện ra các loại hình thanh toán trả sau qua Ngân hàng, ATM…
Nhược điểm của cách giữ trả sau này là: khi bạn back lại thì nó vẫn bảo lưu tiền phí thanh toán của thẻ quốc tế là 100.000 đồng, không làm sao mà gỡ ra được. Thôi thì chúng ta phải chấp nhận: lách được trả sau thì phải chịu đắt 100.000 đồng.
Thế sau khi làm được trả sau thì bạn có thể vào thanh toán trả sau bằng thẻ quốc tế được. Mẹo này áp dụng cho bạn nào khẩn cấp chưa có tiền trong thẻ visa, tạm giữ chỗ rồi tìm kế thanh toán sau. Còn ai có sẵn tiền thì không áp dụng cách này cho mất công ra nhé.
Bây giờ ngồi canh vé thì bà con có thể tập đặt theo các bước như sau cho quen tay nhé, vé rẻ nó ẩn hiện cực nhanh đó, nhấp nháy hơn cả đèn chớp.
vé máy bay giá rẻ jetstar
Chiều thứ 6 hằng tuần là có vé 199.000 đồng (mỗi tuần một chặng) 

0 nhận xét:

Loai hoay trên mạng tìm vé máy bay giả rẻ cho khách hàng, tôi vô tìm đọc được một bài viết rất thú vị cho nên quyết định chia sẽ cho mọi người thưởng thức và tôi nghĩ đây cũng là một nơi du lịch thú vị cho mọi người.
Đảo Litla Dimun là một địa chỉ kích thích sự tò mò khám phá của du khách chính bởi “chiếc mũ” bằng mây trắng trên đỉnh cao nhất của hòn đảo.

Litla Dimun là một hòn đảo nhỏ nằm giữa các đảo Suouroy và Stora Dimun của quần đảo Faroe (Iceland). Đây là hòn đảo nhỏ nhất trong số 18 đảo chính của quần đảo Faroe với diện tích dưới 100ha và không có cư dân sinh sống.

Một trong những điều kỳ lạ ở hòn đảo này chính là nó thường bị những đám mây trắng xóa bao trùm trên đỉnh trông giống hệt một chiếc mũ. Cảnh tượng đặc biệt này khiến khung cảnh trên đảo càng thêm phần huyền ảo.

1/3 diện tích phía Nam của hòn đảo là những vách đá dựng đứng, phần còn lại có độ dốc tăng tăng dần lên đến 414m. Dù hòn đảo này chưa từng có sự tồn tại của loài người nhưng nó lại là địa điểm nuôi giữ những đàn cừu từ thời cổ đại (khoảng thế kỷ 13).
Để lên được hòn đảo này là một việc không mấy dễ dàng và còn phải phụ thuộc nhiều thời tiết. Tuy nhiên vẫn có nhiều du khách tìm tới hòn đảo này bằng cách leo lên các vách đá dựng đứng với một sợi dây thừng trong sự trợ giúp của những người chủ nông trại cừu. 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh kỳ diệu trên đảo Litla Dimun cùng phòng vé máy bay chúng tôi nhé:
Để sưu tập được những tấm hình như thế này chắc hẳn là các nhíp ảnh gia cũng tốn khá nhiều thời gian.Còn bạn, có muốn tự mình nhìn tận mắt và chụp hình không? Nếu muốn hãy đến phòng vé máy bay chúng tôi để mua vé nhé.

0 nhận xét:

Không còn gì thú vị hơn khi du lịch Singapore trong mùa hè này với vé máy bay đi Singapore cực thấp vè cực rẻ, Hãng hàng không Tiger Airways cùng với Tổng cục Du Lịch Singapore đã công bố chương trìnhkhuyến mãi khá hấp dẫn.
Nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày đưa vào hoạt động đường bay giữa Việt Nam và Singapore, (30/5), chương trìnhCùng khám phá Singapore kỳ thú đã được khởi động nhằm mục đích giới thiệu những trải nghiệm giải trí nổi bật mà Singapore đem đến cho du khách Việt Nam.Bắt đầu từ ngày 3/6 tới, hãng sẽ đưa ra chương trình giá vé máy baykhuyến mãi kéo dài một tuần với mức giá 88.000 đồng từ TP.HCM và 688.000 đồng bay từ Hà Nội áp dụng cho chặng bay Việt Nam – Singapore. Thời gian đặt vé từ 3-9/6 cho các chuyến bay trong thời gian từ 9/10 - 30/11 năm nay.

STB cũng giới thiệu chương trình 8 nét độc đáo mang bạn đến Singapore nhằm giới thiệu những nét độc đáo để trải nghiệm đảo quốc sư tử, kéo dài trong 8 tuần.
Còn gì bằng khi có giá vé máy bay quá rẻ trong mùa hè này đúng không nào, hãy nhanh chóng mua ngay cho mình một vé máy bay để có một chuyến du lịch Singapore nhé.Cuộc thi Cùng khám phá Singapore kỳ thú cũng được ra mắt trên trang Facebook YourSingapore Vietnam từ ngày 10/6.Vòng một của cuộc thi sẽ kéo dài trong vòng 8 tuần với mục đích tìm ra 8 explorers – 8 nhà thám hiểm. Tương đương, mỗi tuần sẽ có một nhà thám hiểm được vinh danh là người chiến thắng của tuần. 8 người chiến thắng may mắn sẽ có cơ hội được trải nghiệm Singapore cùng với Đại Sứ của chương trình.


Phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu chúng tôi là đại lý của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước,nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi trực tiếp tại văn phòng hoặc qua điện thoại để được cung cấp thông tin giá vé máy bay thấp nhất.

0 nhận xét: