Mothered của nhà khoa học tin công ty xử lý nước thải

Sau khi bị mồ côi, gấu ngựa, gấu hoặc mặt trăng, đàn con đang nhận được sự bảo vệ từ các nhà khoa học ở Nga. Liệt kê như là dễ bị tổn thương bởi Liên minh Quốc tế Bảo tồn Thiên nhiên, con gấu mặt trăng đang bị đe dọa bởi sự phá hủy môi trường sống và săn thúc đẩy thương mại trong các bộ phận cơ thể.

Nó mùa xuân ở vùng Viễn Đông của Nga, và hai nhà khoa học đã bắt đầu tăng ba mồ côi châu Á gấu con gấu đen. Xử lý khí thải chất lượng

Cub này là khoảng 3 tháng tuổi.

Gấu đen châu Á, còn được gọi là 'gấu mặt trăng bởi vì các sọc hình lưỡixử lý khí thải liềm đặc biệt trên ngực của họ là một loài dễ bị tổn thương ... Chủ yếu là do mất môi trường sống và săn bắn cho các bộ phận cơ thể.

xử lý khí thải Mặc dù được bảo vệ ở hầu hết các phạm vi của nó, săn bắn vẫn còn hợp pháp ở cả Nhật Bản và Nga.

Trong cuộc săn lùng con gấu truyền thống của Nga, gấu ngủ đông được kéo từ các tụ điểm và bắn họ. Nếu đó là một người mẹ với đàn con, những đứa trẻ thường còn lại để chết.

Thí nghiệm này, một phần được tài trợ bởi Hiệp hội Địa lý quốc gia, là một dự án liên tục được thiết kế để giúp củng cố giảm dân  xử lý khí thải   số gấu châu Á.

Bằng cách bảo vệ những trẻ em mồ côi, các nhà khoa học, Sergey Pizyuk và xử lý khí thải chất lượng Liya Sagatelova, hy vọng họ sẽ có thể tái tham gia cuộc sống trong tự nhiên-giúp đảm bảo một thế hệ sống sót.

Họ cung cấp thức ăn và bảo vệ khỏi các kẻ thù bổ sung, giống như một con gấu mẹ sẽ.

Nhưng nếu không, các nhà khoa học dạy đàn con không có gì. Hành vi bẩm sinh như tìm kiếm thức ăn, kỹ năng xã hội và hành vi phòng thủ được phát triển hoàn toàn của chính mình.

Các nhà khoa học cố giảm thiểu tiếp xúc của họ với đàn con, họ không bao giờ chơi hoặc nói chuyện với họ. Này được thực hiện để bảo tồn cảnh giác tự nhiên của loài gấu của con người.

Thẻ tai đánh dấu những con gấu này như là một phần của dự án, giảm nguy cơ họ sẽ bị giết bởi thợ săn. Công ty môi trường uy tín

Vào cuối mùa thu, gấu con là chậm chạp, chất béo vàcông ty môi trườngsẵn sàng để ngủ đông. Bởi thời gian họ đánh thức vào mùa xuân, họ sẽ hy vọng được sẵn sàng để tồn tại của chính mình.

Rừng trên mặt phía bắc của núi St Helens vẫn xuất hiện như là màu xám tro các trường một vài năm sau khi phun trào, như đã thấy trong hình ảnh vệ tinh năm 1983.

công ty môi trườngCảnh quan cằn cỗi cung cấp cơ hội mới cho một số loài  công ty môi trường  cây mới. Rừng trước phun trào quanh núi St Helens đã được chủ yếu làm bằng linh sam Douglas. Nhưng độ che phủ rừng hiện nay là rất nhiều dân cư của cây tổng quán sủi như màu đỏ và cây liễu, trong đó có hạt ánh sáng dễ dàng phân tán trong gió.

Nhiều loại cây đầu tiên recolonize núi lửa sau vụ nổ là phụ thuộc vào những xác chết của người chết côn trùng cho các chất dinh dưỡng như nitơ và phốt pho, Đại học Washington, Edwards nói.

"Các bit lỗi có xu hướng để có được thổi vào microcrevices trong cảnh quan, đó là nơi mà hạt thổi", ông nói. "Vì vậy, trong một cách rất thô sơ, những hạt giống nảy mầm trong lỗi phân.

Sử dụng vây của nó đi, chứ không phải là bơi, dọc theo đáy đại dương trong một hình ảnh không ghi ngày tháng, các handfish màu hồng là một trong chín loài mới được đặt tên được mô tả trong một đánh giá khoa học gần đây của gia đình handfish.

Chỉ có bốn mẫu vật của bốn-inch (mười cm) handfish hồng khó nắm bắt đã từng được tìm thấy,công ty xử lý nước thảivà tất cả những người đã được thu thập từ các khu vực xung quanh thành phố Hobart (bản đồ) , vào Úc đảo Tasmania. Công ty xử lý nước thải hiệu quả

Mặc dù chưa có ai phát hiện ra một màu hồng handfish sống từ năm 1999, nó được thực hiện cho đến bây giờ các nhà khoa học để chính thức xác định nó như là một loài độc đáo.

công ty xử lý nước thảiCác quyết định mới loài đã được thực hiện  công ty xử lý nước thải   dựa trên một số yếu tố, bao gồm cả số lượng đốt sống và tia vây, màu sắc, sự hiện diện của quy mô và gai, và số đo cơ thể theo tỷ lệ, theo đánh giá tác giả Daniel Gledhill của Úc công ty xử lý nước thải hiệu quả Commonwealth khoa học và tổ chức nghiên cứu công nghiệp , hoặc CSIRO .

Tất cả 14 loài được biết đến trên thế giới handfish chỉ được tìm thấy trong nông, vùng biển ven bờ ra phía đông nam Australia, các ghi chú xem xét. Ngay cả trong số các loài được biết đến trước đây, cá được kém nghiên cứu, các tác giả đánh giá thêm, và ít được biết về sinh học của chúng hoặc hành vi. (Xem hình ảnh của một số hàng trăm loài biển mới gần đây tìm thấy ngoài khơi Tasmania .)

0 nhận xét: