Biển bão tuyết có thể đã tạo Void chết người

Trong mọi trường hợp, số người thực sự của trận bão tuyết có thể vẫn còn là một bí ẩn trong ngắn hạn.

Vì nhiều loài cá trưởng thành từ từ, ví dụ, nó sẽ mất một vài năm để xác định xem các trận bãdịch vụ tư vấn môi trường nhanh nhấto tuyết dầu gây ra một thế hệ bị mất của một số loài, Alldredge, thuộc trường Đại học California, Santa Barbara, người không tham gia nghiên cứu cho biết.

dịch vụ tư vấn môi trường

Tương tự như vậy, vùng Vịnh, nói chung, có thể mất một thời giandịch vụ tư vấn môi trườngđể phục hồi hoàn toàn. "Con người có xu hướng muốn những điều phải được cố định ngay lập tức," cô nói, "và bản chất mất lâu hơn một chút."dịch vụ tư vấn môi trường nhanh nhất

(Xem chi tiết về cách mà tự nhiên đang chiến đấu với sự cố tràn dầu .)

Biển nước mũi có thể năng suất khổng lồ đốm màu của chất nhờn?dịch vụ tư vấn môi trường nhanh nhất

Việc bổ sung dầu có thể gây ra các snot biển để hợp lại  dịch vụ tư vấn môi trường   thành các đốm màu khổng lồ được gọi là chất nhầy biển, có thể phát triển hơn một trăm dặm (160 km) dài, theo Roberto Danovaro, giám đốc bộ phận biển-khoa học tại Ý của Đại học Bách khoa Marche .

(Xem "khổng lồ, chất nhờn-Giống như biển đốm màu của Rise, dịch vụ tư vấn môi trường nhanh nhấtĐưa ra nguy hiểm." )

Thực vật phù du sản xuất chất nhầy hơn khi có nhiều carbon và ít dịch vụ tư vấn môi trường nhanh nhấtnitơ và phốt pho có sẵn-"chính là trường hợp được tạo ra bởi sự cố tràn dầu," Danovaro nói. Một hạt dầu chủ yếu là hydro và carbon.

Trong thực tế, bởi vì cả hai dầu và các chất nhầy tảo tạo ra là giống gel, tdịch vụ tư vấn môi trường nhanh nhấtuyết biển dường như dầu vùng Vịnh có thể đặc biệt dễ bị hình thành các đốm màu biển-chất nhầy, Alldredge UCSB của lưu ý.

môi trường

Các đốm màu như vậy là tương đối phổ biến trong các đại dương vào mùa xuân và mùa hè, và chúng chuyển động với các dòng như "một chiếc tàu môi trường tốt nhất sgngầm đi lên và xuống cột nước", Đại học Bách khoa Marche Danovaro cho biết. (Xem biển chất nhầy hình ảnh blob .)

Trong trường hợp hiếm hoi, và nếu mực nước biển là luôn bình tĩnh, các chất nhầy có thể trở nên rất lớn và kéo dài trong nhiều tháng, cho phép vi khuẩn gây bệnh tích lũy trong các đốm màu. Đó là chưa biết liệu rằng sẽ xảy ra ở vùng Vịnh,môi trườngDanovaro nói.

Mặc dù vậy, lãnh đạo dự án Passow thêm, bất cứ điều gì có thể xảy ra. Sau khi tất cả, cô đã không dự kiến ​​sẽ tìm thấy bằng chứng của một trận bão tuyết biển tuyết ở nơi đầu tiên.

"Chúng tôi đang nhận được những điều mới mà là đáng ngạc nhiên đối với chúng tôi," cô nói, "và học được rất nhiều mỗi ngày."môi trường tốt nhất sg

Nó cũng không biết nó đã lấy người Neanderthal chính xác bao  môi trường   lâu để chết đi hoặc bao lâu sau khi các vụ pmôi trường tốt nhất sghun trào người hiện đại bắt đầu định cư châu Âu có hiệu lực, bà nói.

Nhà nhân chủng học John Hoffecker , tuy nhiên, cho thấy con người hiện đại đã bắt đầu lấn át người Neanmôi trường tốt nhất sgderthal ở châu Âu rất lâu trước khi các vụ phun trào trong câu hỏi.

Đánh giá từ khám phá các hiện vật hiện đại của con người trong cựu lũy Neanderthal, Hoffecker nói: "Neanderthal là rõ ràng gặp khó khăn trước khi 40.000 năm trước, bởi vì con người hiện đại đã chiếm một số nơi, như Ý, nơi người Neanderthal đã có mặt. Vì vậy, một cái gì đó đã rõ ràng đi sai ở đó. "môi trường tốt nhất sg

Có lẽ, ông nói thêm, các vụ phun trào núi lửa chỉ xử lý các cú đánh cuối cùng. Môi trường xanh sạch đẹp

"Tôi không hoàn toàn thuyết phục đó là trường hợp một trong hai," Hoffeckermôi trường xanhcho biết, trong những trường Đại học Colorado. "Nhưng ít nhất đó là một giả thuyết hợp lý đó là phù hợp với trình tự thời gian." môi trường xanh sạch đẹp

môi trường xanh

Đồng tác giả Cleghorn lại cho rằng các quần thể con người hiện đại sống ở châu Âmôi trường xanh sạch đẹpu cách đây 40.000 năm là rất nhỏ và bị cô lập, và chỉ sau khi người Neanderthal đã biến mất đã sapiens Homo dân nổ.

"Nếu con người hiện đại đã làm cho bất kỳ đột phá vào  môi trường xanh   lãnh thổ châu Âu trước khi người Neanderthal này, họ đã làm nó chỉ bên lề rất" Cleghorn nói.

"Điều gì đã giữ cho chúng di chuyển rất nhanh chóng vào trung tâm của châu Âu? Chúnmôi trường xanh sạch đẹpg tôi nghĩ rằng người Neanderthal vẫn giữ riêng của họ và có thể tổ chức ra lâu hơn nữa, nếu nó đã không được cho các tác động tàn phá của những vụ phun trào."môi trường xanh sạch đẹp

0 nhận xét: