Yêu cầu bồi thường trên sông Nile

Tác phẩm này là xử lý khí thải tốt nhất sg một phần của nước grabbers: A Rush toàn cầu  công ty tư vấn môi trường  về nước ngọt , đặc biệt National Geographic xử lý khí thải tốt nhất sg nước ngọt Tin tức hàng loạt cách lấy đất và nước từ những người nghèo, các chính phủ tuyệt vọng, và xử lý khí thải tốt nhất sg các thế hệ tương lai đe dọa an ninh toàn cầu thực phẩm, môi trường bền vững, và các nền văn hóa địa phương .
xử lý khí thải

Những con bò xuất hiện trên đường chân trời như mộtxử lý khí thảiảo ảnh. Lái xe khoảng một trăm dặm (160 km) qua sa mạc Ả Rập về phía đông nam từ Riyadh, và bạn sẽ đi qua một trong những đàn lớn nhất thế giới của bò sữa. Một số 40.000 con bò Friesian tồn tại trong một trong những xử lý khí thải tốt nhất sg nơi khô hạn nhất trên hành tinh, với nhiệt độ thường xuyên đạt 110 ° F (43 ° C).

Những con bò sống trong sáu nhà kho điều hòa nhiệtcông ty xử lý khí thải uy tín  độ khổng lồ, bao phủ trong một màn sương mà giữ chúng mát mẻ. Họ tung ra 53 triệu gallon (200 triệu lít) sữa một năm, trong đó đứng đầu tắt xuống đường cao tốc trong một dòng liên tục của công ty xử lý khí thải uy tín tàu chở dầu.

Chào mừng bạn đến Al Safi, một trong công ty xử lý khí thải uy tín những trang trại bò sữa lớn nhất và không thể xảy ra nhất trên thế giới, việc tạo ra vào cuối hoàng tử, Abdullah al Faisal, con trai cả của Faisal, nhà vua Saudi 1964-1975. Nó không phải là một mình trong một trong những cơ quan lớn nhất của cát trên thế giới, nhiều  công ty xử lý khí thải  hơn ba lần kích thước của Texas. Xuống đường là trang trại Almarai sữa, gần như là lớn, việc tạo ra một hoàng tử Saudi con ngựa đua tạo và chum Ailen của mình, ông trùm sữa công ty xử lý khí thải uy tín Alastair McGuickan.

Kính Saudi Arabia là bốn phần năm rỗng

Bất cứ ai cũng bay qua Saudi Arabia hôm nay sẽ thấy sa mạc rải rác với nhà kho bò và vòng tròn lớn màu xanh lá cây, nơi mà cây trồng để nuôi cả bò và Ả Rập Xê Út được trồng. Nước tưới ông ty tư vấn môi trường chất lượng cho các lĩnh vực này, và làm mát những con bò, không đến từ con sông. Không có con sông. Nó xuất phát từ những gì đã từng là một dự trữ lớn nhất thế giới của nước ngầm . Hơn một dặm dưới cát, nước đã được đặt ra hàng chục ngàncông ty xử lý khí thảinăm trước đây trong thời kỳ băng hà cuối cùng, khi Arabia ẩm ướt.
công ty xử lý khí thải

Các Sheikhs của Saudi Arabia đã được nuôi sa mạc theo cách này trong 30 năm qua, chi ông ty tư vấn môi trường chất lượng tiêu hàng trăm tỷ đô la doanh thu dầu mỏ để theo đuổi ước mơ của họ tự cung tự cấp trong thực phẩm. Chính phủ Saudi đã được trả tiền nông dân năm lần so với giá quốc tế đối với lúa mì, trong khi sạc không có gì cho nước, và cung cấp điện hầu như miễn phí để bơm nước lên bề mặt. Tài sản đã được thực hiện như các trục màu xanh lá cây khổng lồ trên sa mạc, và con bò gặm cỏ trong nhà kho chứa đầy sương mù của họ.
Nhưng bây giờ nhiều người trong số các máy bơm ông ty tư vấn môi trường chất lượng đang được im lặng và spigots tắt. Chính phủ Saudi nói lúa mì trồng phải chấm dứt vào năm 2016, và các nhà kho bò làm mát bằng nước có thể bị bỏ rơi ngay sau đó.

Nước chạy ra ngoài.

Các ảo ảnh của nước trong sa mạc, và các thực ông ty tư vấn môi trường chất lượng phẩm tự cung tự cấp cho một quốc gia sa mạc, đang mờ dần.

Bốn mươi năm trước, khi bắt đầu nuôi, có một đáng ông ty tư vấn môi trường chất lượng kinh ngạc 120 dặm khối (500 km khối) nước bên dưới sa mạc Ả Rập, đủ để lấp đầy hồ Erie . Nhưng trong những năm gần đây, đến năm dặm khối (20 km khối) đã được bơm lên bề mặt hàng năm để sử dụng trên các trang trại. Hầu như   xử lý khí thải  không ai trong số đó được thay thế bằng nước mưa, vì không có mưa đáng kể.
công ty tư vấn môi trường

Dựa trên tỷ lệ khai thác chi tiết trong một bài ông ty tư vấn môi trường chất lượng báo năm 2004 của Trường Đại học London, Ả Rập Saudi đã đi đúng hướng để sử dụng ít nhất 400 km khối tầng ngậm nước của họ vào năm 2008. Và vì vậy các chuyên gia ước tính rằng bốn phần năm "hóa thạch" nước của Ả Rập Xê Út bây giờ là đi. Một trong những nguồn tài nguyên nước ngọt lớn nhất và lâu đời nhất của hành tinh, trong một trong những nơi nóng nhất vàcông ty tư vấn môi trườngkhô nhất của nó, đã được tất cả nhưng làm trống trong ít hơn một thế hệ.
Song song với việc bơm nước ngầm cho nông ông ty tư vấn môi trường chất lượng nghiệp, Saudi Arabia từ lâu được sử dụng khử muối nước biển để cung cấp nước uống. Nhưng, ngay cả đối với Ả Rập Saudi giàu tiền mặt, khoảng một đô la mỗi 35 feet khối (một mét khối), quá trình cần nhiều năng lượng là quá đắt để được sử dụng cho tưới tiêu.

0 nhận xét: